RunERP Bảo trì - Quản lý hiệu quả quá trình bảo trì thiết bị và tài sản

Module Bảo trì trong phần mềm RunERP cung cấp các công cụ và tính năng quan trọng để quản lý, bảo dưỡng và nâng cao hiệu suất sử dụng của các thiết bị và tài sản trong doanh nghiệp. Tính năng này giúp kéo dài tuổi thọ và giá trị của các tài sản, đồng thời tối ưu hóa việc sử dụng nguồn lực và giảm thiểu sự gián đoạn trong quá trình sản xuất và kinh doanh.


Contact Us

Khám phá ngay cách mà RunERP Bảo trì 

đem tới nhiều lợi ích cho người dùng

Quản lý thông tin tài sản

Cho phép lưu trữ và quản lý thông tin chi tiết về các thiết bị và tài sản trong doanh nghiệp. Bằng cách ghi lại các thông tin như mô tả, thông số kỹ thuật, ngày mua, giá trị, tần suất bảo trì phòng ngừa, thời gian bảo trì, thời gian trung bình dự kiến ​​giữa các lần hỏng hóc... Điều này giúp theo dõi và kiểm soát tài sản một cách nhanh chóng và chính xác.

Sổ theo dõi bảo trì

Dễ dàng theo dõi tổng quan các yêu cầu bảo trì, cho phép lưu trữ lịch sử bảo trì của từng thiết bị và tài sản. Việc này giúp theo dõi và kiểm tra các hoạt động bảo trì đã được thực hiện, những khuyết điểm đã được sửa chữa và các phản hồi từ người thực hiện. Từ đó làm tăng hiệu suất và độ tin cậy của các tài sản trong doanh nghiệp.


Quản lý bảo trì ưu tiên 


Với chế độ xem kanban, người dùng dễ dàng theo dõi tiến trình của các yêu cầu bảo trì. Đánh dấu sao cho các yêu cầu bảo trì. Chỉ bằng cách kéo và thả, người dùng đã có thể nhanh chóng và dễ dàng để sắp xếp các yêu cầu bảo trì.

Kích hoạt các yêu cầu bảo trì trực tiếp từ bộ phận sản xuất


Bộ phận sản xuất có thể kích hoạt các yêu cầu bảo trì trực tiếp trên giao diện của phần mềm RunERP. Khi nhóm bảo trì hoạt động, thông tin sẽ được cập nhật đúng người, đúng lúc. Khi yêu cầu bảo trì được tạo, phần mềm RunERP tự động gửi thông báo đến bộ phận bảo trì


Giao tiếp tốt làm giảm thời gian chết và giúp quá trình sản xuất hiệu quả hơn.

Lập kế hoạch bảo trì

Module cung cấp tính năng lập kế hoạch và quản lý các hoạt động bảo trì cho từng thiết bị và tài sản. Người quản lý có thể xác định các chu kỳ bảo trì, lịch trình thực hiện, người thực hiện và các công việc cần thực hiện. Điều này giúp đảm bảo việc bảo trì được thực hiện đúng thời gian và đúng phương pháp.

Báo cáo và thống kê

Module cung cấp các báo cáo và thống kê liên quan đến hoạt động bảo trì. Các báo cáo này giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan về tình trạng bảo trì, kết quả thực hiện và hiệu suất sử dụng của tài sản. Điều này giúp đưa ra quyết định và kế hoạch phát triển tối ưu hóa hệ thống bảo trì.


Đăng ký nhận ngay demo phần mềm RunERP miễn phí