RunERP Đăng Ký.

Module Đăng ký trong phần mềm RunERP là một phần quan trọng của hệ thống, giúp doanh nghiệp quản lý thông tin liên quan đến khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

 

Contact Us

Khám phá ngay cách RunERP Đăng Ký

đem tới nhiều lợi ích cho người dùng

Quản lý thông tin khách hàng

Nhanh chóng cung cấp các hợp đồng rõ ràng và hóa đơn tự động chính xác; Quản lý thuế dễ dàng; Xử lý các khoản thanh toán - mọi công việc được thực hiện tự động theo cài đặt của bạn.

                                                                                                                                                                                                                                                                                       

Quản lý đăng ký tự động

Cho phép doanh nghiệp lưu trữ và quản lý thông tin chi tiết về khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, lịch sử mua hàng, các thông tin khác về hoạt động mua bán.

Đăng ký khách hàng mới

Cung cấp giao diện cho phép đăng ký thông tin khách hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau như cửa hàng, trang web và các sự kiện khuyến mãi. Tăng cơ hội biến khách truy cập thành khách hàng mới và tạo ra mối quan hệ lâu dài tuyệt vời với khách hàng đã đăng ký.

Dễ dàng đăng ký


Bỏ qua yêu cầu đăng nhập và đơn giản hóa quá trình đăng ký.

Thân thiện với người dùng


Cung cấp cho khách hàng quyền truy cập cổng thông tin dễ sử dụng với mọi dữ liệu và tùy chọn hợp đồng trong nháy mắt.

Thanh toán tự động


Tiết kiệm thời gian bằng cách thiết lập thanh toán tự động. Tự động xuất hóa đơn để quản lý hiệu quả hơn.

Xây dựng đội ngũ kinh doanh hiệu quả

Tự động hóa quy trình kinh doanh


Cung cấp tính năng tự động hóa trong quy trình như đăng ký khách hàng mới, theo dõi các hoạt động mua bán, quản lý chương trình khuyến mãi và tạo báo cáo tự động, giúp giảm thiểu công việc thủ côngtối ưu hóa hiệu suất làm việc.

Tăng cường quản lý mối quan hệ khách hàng


RunERP Đăng ký tích hợp tính năng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) giúp tự động hóa quá trình quản lý và chăm sóc khách hàng, từ việc thu thập thông tin, tạo hồ sơ khách hàng đến việc theo dõi và tương tác với họ.

Đào tạo và phát triển nhân viên


RunERP Đăng ký cung cấp công cụ để quản lý quá trình đào tạo, theo dõi kỹ năng và hiệu suất của nhân viên, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển đội ngũ kinh doanh một cách hiệu quả.

Phân tích và báo cáo

Module cung cấp các công cụ báo cáo và thống kê. Người dùng có thể tạo báo cáo tùy chỉnh để hiển thị thông tin quan trọng về số lượng đăng ký, trạng thái và kết quả xử lý.

RunERP Đăng ký giúp bộ phận kinh doanh khai phá tiềm năng bằng cách phân tích năng lực làm việc của từng thành viên trong bộ phận, từ đó cải thiện năng lực kinh doanh của doanh nghiệp.

Tạo được các bản phân tích doanh thu có sẵn, tạo trang tổng quan với nhiều thông tin chi tiết hoặc theo các chỉ số khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Xem cụ thể từng số liệu bằng cách nhấp vào dòng hóa đơn.

Dễ dàng dự báo kinh doanh chỉ trong vài giây; nắm bắt quá trình phát triển; và giúp công ty đạt được mục tiêu. Sử dụng số liệu thống kê để đánh giá các hoạt động hiện tại của bạn.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu với RunERP ngay hôm nay.

Đăng ký nhận ngay demo phần mềm RunERP miễn phí