Quản lý kho

Tối ưu hóa nhân sự và hoạt động quản lý kho với hệ thống ERP tích hợp toàn bộ Mua hàng, Bán hàng, Sản xuất. Tích hợp thiết bị đọc mã vạch

Contact Us

Quản lý kho thông minh

Không bao giờ cạn kiệt tồn kho nhờ các chiến lược bổ sung thông minh như quy tắc tối thiểu-tối đa, MTO hoặc kế hoạch sản xuất tổng thể. Hãy để RunERP đề xuất hoặc kích hoạt đơn mua hàng tự động. Sau đó, tự động hóa hoạt động follow-up nhà cung cấp để giảm thiểu rủi ro liên lạc: xác nhận đơn mua hàng, xác nhận lịch nhập kho vài ngày trước.


Learn more


Tăng tốc xuất nhập kho

Kiểm soát các lô hàng nhập về và xuất đi bằng quy tắc kéo và đẩy, mã GS-1 cùng các tuyến cung ứng có thể tùy chỉnh.


Sử dụng chiến lược lưu kho để tối ưu hóa việc lưu kho của bạn: máy vận chuyển, phân tích ABC, cross-docking,... tất cả những gì bạn cần để giảm số kiện hàng được dịch chuyển và khoảng cách.

Tối ưu hóa kho hàng của bạn

Quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực với tất cả các tính năng: số sê-ri, lô, đóng gói, chiến lược dự trữ, đếm chu kỳ, KPI,...


Tra cứu hàng tồn kho nhanh chóng: biết ngay vị trí tất cả các sản phẩm của bạn tại nhiều kho hoặc nhiều công ty


Đơn giản hóa hoạt động lấy hàng

Chọn chiến lược phù hợp với bạn: lấy hàng đơn lẻ, theo cụm, theo đợt hoặc hàng loạt. Kích hoạt hàng hóa cần xuất kho bằng nhiều chiến lược dự trữ. Việc thực hiện các chiến lược phù hợp cho phép cùng một bộ phận lấy hàng và đóng gói thêm 30% sản phẩm.

Lấy hàng theo đợt

Khởi động các phiếu lấy hàng theo mỗi dãy kệ hoặc khu vực và tập hợp lại tại khu vực đóng gói. Đây là một tính năng lý tưởng dành cho các kho hàng lớn.

Lấy hàng theo cụm

Chọn nhiều đơn hàng trong một chuyến và chuẩn bị đơn hàng khi lấy hàng để tiết kiệm thời gian đóng gói. Đây là tính năng lý tưởng dành cho các sản phẩm nhỏ.

Lấy hàng hàng loạt

Tập hợp nhiều đơn hàng vào một lần lấy hàng và hợp nhất tại khu vực đóng gói.

Dự trữ tồn kho chủ động

Mọi thao tác được thực hiện trong một giao diện người dùng tối giản, chỉ cần một số cấu hình chọn lọc.


Chủ động trong dự trữ tồn kho

Khác biệt của RunERP

Sản phẩm của RunERP được xây dựng trên nền tảng giải pháp ERP được gần 12 triệu người dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Chúng tôi, với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn trong và ngoài nước, đội ngũ nhân sự hùng hậu, có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi mang đến các giải pháp chuẩn quốc tế và được cá thể hóa cho thị trường Việt Nam.

Năng lực

Đội ngũ triển khai ERP của chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cho các Tổng công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp giải pháp bao gồm: may mặc, bao bì, thủy sản, nhựa, xây dựng...

Khách hàng của chúng tôi

Các câu chuyện thành công

Liên hệ demo