Các dự án thành công

Với kinh nghiệm triển khai các dự án phức tạp, GMO đã mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp chuyển đổi số và ERP, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Contact Us

Đối tác đóng vai trò quan trọng trong triển khai ERP

Một trong những yếu tố quan trọng đóng vai trò quyết định thành công trong việc triển khai ERP là chọn lựa đối tác triển khai.

GMO và RunERP với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm triển khai các dự án lớn với các khách hàng trong và ngoài nước sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình triển khai dự án ERP

Khách hàng của chúng tôi

Các dự án thành công

Lĩnh vực sản xuất

Công ty cổ phần Cúc Phương là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa và linh kiện vật tư nhựa cho ngành xây lắp.

Tiếp cận bài toán của doanh nghiệp, đội ngũ triển khai ERP đã lên kế hoạch và xây dựng lộ trình triển khai bài bản, đưa dự án vượt qua từng chặng đường để hiện thực hóa công cuộc chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

RunERP giải quyết các vấn đề từ quản lý mua hàng, bán hàng, tồn kho, sản xuất, kế toán...

Lĩnh vực ngân hàng

Sau gần 3 tháng triển khai, dự án đã đồng bộ thành công hơn 1,6 triệu khách hàng từ hệ thống dữ liệu tập trung (Data Warehouse) và hỗ trợ hơn RM1600 (Relationship Manager) của ABBank. Bên cạnh đó, hệ thống CRM cũng tích hợp thành công với các hệ thống liên quan như CoreBanking T24, Hệ thống phòng chống rửa tiền AML, LOS (xử lý khoản vay khách hàng cá nhân), Luân chuyển chứng từ (xử lý). vay kinh doanh)….

Hai bên dự kiến sẽ triển khai tiếp giai đoạn 2 sau khi bàn giao xong giai đoạn 1.

Tìm hiểu thêm

Lĩnh vực vận tải

So với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường, Hệ thống quản lý tài liệu doanh nghiệp – ECM (Quản lý nội dung doanh nghiệp) do GMO-Z.com RUNSYSTEM xây dựng và hoàn thiện với lõi OCR tích hợp có khả năng số hóa nhiều loại văn bản đầu vào, đặc biệt là văn bản viết tay tiếng Việt. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng, hiệu quả xử lý thông tin trong thời gian nhanh, xử lý theo quy trình nội bộ, tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ mà vẫn đảm bảo tính phân quyền đa cấp

Lĩnh vực bảo hiểm

"Phần lớn khách hàng đang sống và làm việc trong thời kỳ của công nghệ hiện đại. Chính vì vậy chúng tôi tin rằng công nghệ sẽ là yếu tố giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi hơn cho khách hàng"


Liên hệ chúng tôi