RunERP Đánh Giá Nhân Sự

Module Đánh Giá Nhân Sự của phần mềm RunERP là một công cụ quan trọng trong việc đánh giá, đo lường và quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả và phát triển nguồn nhân lực tối ưu. 

Từ đó dễ dàng đánh giá và đo lường hiệu quả công việc, phát hiện điểm mạnh và yếu, từ đó phát triển nhân viên và tạo cơ hội cho sự nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc.


Contact Us

Khám phá cách RunERP Đánh Giá Nhân Sự đem tới nhiều lợi ích cho người dùng

Đánh giá và phản hồi

Cung cấp phản hồi cho nhân viên một cách dễ dàng và cho phép họ nói lên suy nghĩ của mình.


Thiết lập tiêu chí đánh giá

Cho phép người quản lý xác định các tiêu chí và mục tiêu đánh giá cho từng nhân viên. Điều này giúp tập trung vào các khía cạnh cụ thể của công việc và định rõ kỳ vọng từ phía doanh nghiệp.

Một trong những lợi ích dễ thấy nhất ở RunERP Đánh giá nhân sự là dễ dàng theo sát đánh giá trạng thái của từng nhân viên hoặc cả công ty. RunERP cung cấp chế độ xem lịch rõ ràng, giúp theo dõi các đánh giá sắp tới và gửi nhắc nhở tới người nhận.

Hơn thế, người dùng còn có thể đơn giản hóa việc xuất câu trả lời đánh giá, biến các đánh giá thành biểu mẫu PDF in được.

Đánh giá hiệu suất cá nhân


Module cung cấp công cụ đánh giá hiệu suất cá nhân để đo lường và xác định mức độ hoàn thành công việc và đạt được mục tiêu. Đánh giá này có thể được thực hiện bằng cách đánh giá các chỉ số, tiêu chí và hoạt động cụ thể trong công việc của nhân viên.

Đánh giá 360 độ


Cung cấp tính năng cho phép đánh giá 360 độ, tức là không chỉ từ người quản lý mà còn từ đồng nghiệp, cấp dưới và khách hàng. Điều này giúp xem xét toàn diện các khía cạnh nhân viên và nhận phản hồi từ nhiều nguồn khác nhau.

Lập kế hoạch đánh giá


Tạo các kế hoạch đánh giá kèm lịch trình rõ ràng. Nêu rõ nhân viên, phòng ban hoặc cấp độ trong cấu trúc phân cấp có thể trả lời các khảo sát của bạn, đồng thời cho phép quản lý đánh giá nội dung và hoàn thành đánh giá.

Đăng ký nhận ngay demo phần mềm RunERP miễn phí